Đóng

Chống thấm

11/07/2022

Bạn đã thực sự biết hết về sơn chống thấm hay chưa ?

Ngôi nhà là một nguồn đầu tư tài chính rất lớn đối với mỗi người. Nhà là tổ ấm để các thành viên cùng quây quần bên nhau. Chống thấm hiện nay là một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp. Hạng mục thi công dịch vụ chống thấm dột luôn được xem trọng ngay từ khâu thiết kế cơ sở ban đầu. Nó góp phần không nhỏ tạo nên sự hoàn hảo, bền vững cho công trình. Trong đó, sơn chống thấm cho công trình xây dựng là phương pháp bảo vệ khá toàn diện và hiệu quả hiện nay. Đây là một trong những phương pháp được mọi người lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết hết về sơn chống thấm hay chưa? Cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết thêm về sơn chống thấm.

Bạn đã thực sự biết hết về sơn chống thấm chưa ?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để gia cố thêm những kiến thức về sơn chống thấm trước khi lựa chọn nó chống thấm cho ngôi nhà của mình.

Sơn chống thấm là gì ?

Sơn chống thấm là loại sơn được sử dụng giúp ngăn chặn hiện tượng thấm dột trên bề mặt thi công. Xảy ra do các tác động của môi trường như nắng, mưa, độ ẩm,… Lớp sơn chống thấm này có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn. Làm tăng tuổi thọ, làm cho bề ngoài ngôi nhà luôn mới đẹp và sạch sẽ.

Mỗi loại sơn chống thấm lại có công dụng khác nhau. Ngăn chặn thấm nước trên các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng, từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài. Như một lớp áo giáp kiên cố, sơn chống thấm sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết.

Thi công chống thấm cho tường ngoài

Sơn chống thấm có hiệu quả không

Ưu điểm của sơn chống thấm là sẽ thẩm thấu được vào sâu bên trong bề mặt lớp vữa, bê tông và bít các lỗ trống, vết nứt, kẽ nứt bằng hợp chất các gốc kỵ nước. Tạo nên bề mặt phủ vững chắc và có độ bền cao theo thời gian.

Vì lý do đó mà sơn chống thấm có hiệu quả rất cao trong việc hạn chế thấm dột. Giúp tăng độ bền cho bề mặt công trình thi công. Giúp hạn chế khả năng thấm nước, rêu mốc, kiềm hoá bề mặt khi chịu tác động của bên ngoài như môi trường, thời tiết.

Các nguyên tắc thi công sơn chống thấm

Các nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm nước bao gồm kết cấu bê tông không được đầm kỹ. Lớp xây không no mạch, lớp trát vữa không chắc, hỏng lớp giấy cách nước, màng sơn chống thấm bị hỏng. Chính vì vậy, để ngăn ngừa, khắc phục khi thực hiện sơn chống thấm cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Để chống thấm hiệu quả nên thực hiện chống thấm chủ động từ phía trước nguồn nước. Khi không thể chủ động từ phía trước thì mới thực hiện chống thấm từ phía sau.

– Đối với những bề mặt lồi lõm, gồ ghề thì không thể quét một lớp sơn. Cần đặc biệt chú ý sử dụng các giải pháp chống thấm đối với các bề mặt này.

– Đối với các kết cấu bê tông hoặc bê tông cốt thép, cần đầm chặt bê tông để tăng khả năng ngăn nước trước khi tiến hành quét sơn chống thấm.

Thi công sơn chống thấm

Lưu ý khi thi công sơn chống thấm

– Ưu tiên lựa chọn loại sơn chống thấm cao cấp, được thị trường công nhận về chất lượng.

– Lựa chọn sơn lót màu trắng và sơn đều với độ dày hợp lý.

– Chọn ngày có thời tiết khô ráo, tránh mưa ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng lớp sơn.

– Đối với công trình thực hiện sơn lót 2 lớp thì chỉ cần sơn 1 lớp sơn chống thấm. Để giúp công trình đẹp và chống thấm tốt, bền lâu hơn thì sơn thêm lớp thứ 2.

Sơn chống thấm

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng ?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: TOP 5 BIỆN PHÁP XỬ LÝ CHỐNG THẤM

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay