Đóng

Chống thấm

19/05/2022

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI ĐÀ NẴNG

Thấm dột đem lại khá nhiều bất tiện cho chính gia đình các bạn. Nên việc xử lý chống thấm thường phải được thực hiện ngay ở công đoạn thi công xây dựng . Nếu công đoạn chống thấm xảy ra các vấn đề như sai kỹ thuật, chất lượng vật liệu kém,… sẽ gây ra hiện tượng thấm dột như thường. Vậy, để có chất lượng chống thấm dột tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ lưỡng các vật liệu chống thấm dột uy tín. Đồng thời tìm hiểu kỹ báo giá dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng để giảm bớt các thiệt hại về sau.

Nguyên nhân dẫn đến thấm dột

Nguyên nhân có thể chia làm 2 dạng:

 • Thấm do tác động từ yếu tố tự nhiên, môi trường bên ngoài. Tác động vào ngôi nhà, làm ảnh hưởng đến kết cấu, thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của ngôi nhà. Có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
 • Thấm do nguyên nhân chủ quan từ thiết kế xây dựng, thi công điện nước của ngôi nhà. Do quá trình thi công hệ thống cấp thoát nước bị rò rỉ. Hiện nay, nhiều ngôi nhà dù mới xây dựng, thời gian sử dụng chưa lâu nhưng đã bị thấm, dột nghiêm trọng. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của chính gia đình bạn.
Tường bị bong tróc, nứt nẻ

Chống thấm là gì?

Chống thấm là phương pháp ngăn chặn nước (chất lỏng). Khiến chúng không thể thấm qua một bề mặt vật chất trong giới hạn cho phép.

Thông thường, việc chống thấm nên được thực hiện sớm ngay trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp gặp vấn đề về thấm dột là:

 • Công trình xây dựng lâu năm, đã cũ. Do thời xưa, con người Việt Nam còn chưa biết nhiều đến kỹ thuật chống thấm. Nên ngôi nhà dễ dàng bị thấm dột.
 • Hoặc do chủ nhà không biết, không tìm hiểu kỹ, thiếu quan tâm đến việc chống thấm thi tiến hành xây dựng. Dẫn đến ngôi nhà được xây dựng lên nhưng không được chống thấm hoặc chống thấm không triệt để, không đúng cách.

Những công trình sễ xảy ra hiện tượng ẩm mốc, thấm dột:

 • Nhà ở, căn hộ của gia đình.
 • Khu nhà tập thể, chung cư cũ.
 • Khu văn phòng, nhà xưởng hay công trình công cộng.
 • Bể bơi, bể phốt, bể chứa nước sinh hoạt gia đình.

Chống thấm cho nhà ở là điều rất qua trọng. Đôi khi chống thấm còn quan trọng hơn thẩm mỹ của ngôi nhà bởi vì chống thấm triệt để sẽ giúp ngôi nhà bền vững, an toàn hơn.

Tường bị nấm mốc

Các vật liệu chống thấm phổ biến

Nhựa đường

 • Đây là phương pháp chống thấm phổ biến cho công trình. Đặc biệt những công trình công cộng như đường xá, cầu cống. Có thể nói hiện nay, phương pháp đem lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí.
Thi công chống thấm

Sika

 • Chống thấm sika là quy trình sử dụng vật liệu chống thấm sika, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao với khả năng chống thấm, chống dột, chống ẩm mốc lâu dài. Hợp chất Sika ngoài việc dùng để chống thấm sàn, mái, dạng dung dịch thì còn kết hợp với các chất phụ gia khác để dùng trong xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.

Bitum

 • Vật liệu chống thấm Bitum là một sản phẩm được thiết kế dưới dạng tấm hoặc cuộn. Với hợp chất chủ yếu là polime tổng hợp nên mang đến hệ số chống thấm thấp. Chính vì vậy nó được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Sơn chống thấm

 • Sơn chống thấm là một hợp chất dạng nước. Sơn chống thấm được phủ trên mặt tường như một lớp màng bảo vệ giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và chất lỏng vào kết cấu bề mặt thi công. 

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại vật liệu chống thấm khác. Có thể đáp ứng những sự lựa chọn đa dạng của tất cả mọi người.

Báo giá dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng

Hiện tại, các mức báo giá dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng không thể cụ thể cho từng công trình được. Tuỳ theo mức độ hư hại của từng công trình thi công hay quy mô công trình và các vật liệu mà khách hàng lựa chọn. Sau khi tiến hành khảo sát đơn vị thi công chống thấm sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Bạn có thể lựa chọn tuỳ theo công trình của bạn cũng như nhu cầu có thể đáp ứng.

Bảo vệ ngôi nhà của chính mình

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tôi chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: TOP NHỮNG CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM TẠI ĐÀ NẴNG

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay