Đóng

Chống thấm

29/10/2018

Chống Thấm Bằng Composite Tại Đà Nẵng

Chống thấm bằng composite tại đà nẵng – Chống thấm tại đà nẵng.

Chống thấm bằng  composite tại đà nẵng nói riêng và khu vực ven biển nói chung rất được chú trọng. Lý do chính khiến cho vật liệu composite này được ưa chuộng là tính chất kháng nước gần như tuyệt đối  và khả năng chống ăn mòn từ bên ngoài môi trường nhất là những nơi có khí hậu khắc nghiệt nắng mưa thất thường.

Ngoài ra vật liệu composite còn có khả năng kháng kiềm. Chống oxi hóa và ion cực kỳ tốt. Đặc biệt vật liệu composite còn chống được các kia UV.

Với các công trình ven biển có hơi muối rất dễ phá hủy các công trình theo thời gian. Hiện tại Công ty chống thấm tại đà nẵng chúng tôi đã ứng dụng công nghệ mới này trên nhiều lĩnh vực như chống dột mái tôn, chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể bơi, chống thấm tường, sàn công nghiệp, bể chứa nước thải, bồn chứa nước có tiếp xúc với hóa chất có tinh… Hãy cùng công ty chống thấm tại đà nẵng chúng tôi làm rõ những ưu điểm của chống thấm bằng vật liệu composite như thế nào.

Vật liệu chống thấm composite

Vật liệu chống thấm composite

Tính năng và ưu điểm của việc chống thấm bằng vật liệu composite tại đà nẵng:

Thi công dễ dàng cho các địa hình phức tạp, không đập phá các kết cấu như các phương án chống thấm cũ. Giá thành thấp hơn so với các biện pháp thi công chống thấm khác

Compisite là vật liệu có tính cơ học, chịu lực nén, chịu được lực kéo cao, và chịu được cả môi trường thay đổi nhiệt độ liên tục như năng mưa thất thường tại đà nẵng và các vùng ven biển khác

Đối với môi trường có tính kiềm hoặc axit cao thì vật liệu composite thể hiện tính kháng và chống ăn mòn tuyệt vời. Đặc biệt đối với các kiềm và axit mạnh như: NaOh, H2SO4, HCl…

Thi công được hầu hết các bề mặt xây dựng như: vữa, bê tông, sắt, thép, gỗ…

Thời gian đóng rắn  của nhanh giúp phương pháp chống thấm bằng composite được ưa chuộng cao.

Vật liệu composite được coi là vật liệu của tương lai và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực.

Vì vậy khi các công trình mới thường sử dụng để chống thấm vừa để gia cố các hạng mục như cột, dầm, sàn…

Quy trình chống thấm bằng composite tại đà nẵng:

Bước 1: Khảo sát hiện trường để biết môi trường có tính ăn mòn cao hay không để đưa ra vật liệu composite thích hợp.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng thi công, chú ý là phải sạch sẽ và không có tạp chất và dầu mở.

Chống thấm bể bơi bằng composite

Chống thấm bể bơi bằng composite

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu và nhân công. Chú lý là pha Composite lượng vừa đủ vì trong môi trường bình thường thì vật liệu composite đóng rắn rất nhanh (khoản 15′).

Chống thấm bằng composite tại đà nẵng giá rẻ

Chống thấm bằng vật liệu composite

Bước 4: Dùng con lăn hoặc cọ để quét lớp đầu tiên ( lớp lót), sau đó đợi 15 – 20 phút để lớp lót khô và thẩm thấu vào bên trong.

Chống thấm bằng composite tại đà nẵng nhanh chóng

Chống thấm tại đà nẵng

Bước 5: Thi Công lớp sợi thủy tinh đúng tiêu chuẩn cho công trình đang thi công ( có rất nhiều loại sợi thủy tinh tùy vào mục đích thi công) để lớp đầu thấm ngược vào lớp sợ thủy tinh. Sau đó chuyển qua bước 6.

Bước 6: Thi Công lớp 3 trên lớp sợi thủy tinh. Chú ý thi công đúng bề mặt lớp sợi ( có 2 mặt nhám và trơn). Sau đó rải lớp cát lên bề mặt để chờ thi công các công đoạn khác của công trình

Chú ý: Đối với thi công sàn công nghiệp để chống ăn mòn cần độ thẩm mỹ chúng ta còn 1 bước nữa đó là  lớp màu để tạo độ thẩm mỹ và độ bóng của sàn ( lưu ý nếu thi công lớp màu thì không rải cát).

Ngoài việc chống thấm bằng composite tại đà nẵng thì công ty TNHH MTV Phát Văn Vinh chúng tôi còn chống thấm rất nhiều vật liệu khác nhau tùy vào hiện trường mà mục đích sử dụng là khác nhau cũng như chống thấm rất nhiệu hạng mục như: chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm dột mái tôn, chống thấm tường hay đóng tôn chống thấm tường….

Các dịch vụ khác:

——————————————–

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ 24/7:

Hotline: 0905.705.551 hoặc 0968.564.620

Fanpage: facebook.com/vanvinh.vn

Website: vanvinh.vn

Địa Chỉ: 88 Lâm Quang Thự, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay