Đóng

16 / 04 2020

CHỐNG THẤM – CHỐNG DỘT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐÀ NẴNG

67212c05cf5f34016d4e

  • Chắc hẳn ai ai cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà như mong ước với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, không có hư hỏng. Nhưng do một số lý do nên không thể khiến ngôi nhà của bạn hoàn hảo như mong đợi.
  • Đầu tiên là về thời tiết, các bạn cũng có thể thấy ở Đà Nẵng thời tiết đang thay đổi nắng mưa thất thường, khi mưa có thể mưa dai dẳng dài ngày và mưa lớn nên đã làm ngập úng và ứ đọng nước ở một số nơi ở trong nhà như trần nhà hay mái nhà, bồn nhà vê sinh. Vậy nên dễ gây ra những hiện tượng như thấm dột, ẩm mốc, tróc sơn và rạn nứt.
  • Nhìn vào những hư hỏng đó làm bạn thấy khó chịu và hơn hết là làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng của ngôi nhà. Và đặc biệt một phần đằng sau của hiện tượng thấm dột, ẩm mốc, rạn nức đó không phải lúc nào cũng do ảnh hưởng của thời tiết mà một phần cũng do chất lượng thi công của công trình kém, chưa đảm bảo được chật lượng và tiêu chuẩn của chống thấm – chống dột.

92ecf645121fe941b00e

➡️ Vậy để hạn chế được những hư hỏng đó bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng cho mình một đơn vị thi công uy tín – chất lượng để có thể hoàn thành tốt nhất công trình của mình.

    👍 PHÁT VĂN VINH chúng tôi xin tự tin khẳng định rằng chúng tôi là một doanh nghiệp uy tín – chất lượng ở Đà Nẵng. Chúng tôi luôn lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu để có thể làm hài lòng nhất đối với những công trình chúng tôi thi công. PHÁT VĂN VINH với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cam kết hoàn thành công trình của bạn một cách tốt nhất và đúng thời gian, yêu cầu của bạn.

 

↪️ Liên hệ ngay với chúng tôi:

🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

☎️ (0236)3 500 007

📞 0905.705.551

📧 dvvanvinh@gmail.com

🌎 www.vanvinh.vn

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay