Đóng

Chống thấm

26/12/2017

Chống thấm đà nẵng

Chống thấm đà nẵng, chống thấm dột tại đà nẵng

Hiện tại trên thị trường chống thấm đà nẵng nói chung cũng như cả nước nói riêng thì có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật đi cùng là vật liệu chống thấm dột cũng rất đa dạng. Tùy vào vùng miền, khí hậu, cũng như lượng mưa hàng năm thì có những phương pháp tương ứng để thi công 1 cách hợp lý nhất. Đối với việc chống thấm cho những công trình mới thì tương đối đơn giản, còn thi công chống thấm dột cho những ngôi nhà đã sử dụng lâu năm, xuống cấp thì phức tạp hơn, chúng ta phải dựa vào hiện trạng, mức độ, và qua trọng là phải tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng thấm dột để đưa ra cách xử lý chống thấm hiệu quả nhất. Tại vì tuy vào vùng miền thì chúng ta mới đưa ra những phương pháp chống thấm dột tối ưu nhất về kỹ thuật lẫn kinh kế. Hiện tại công ty Phát Văn Vinh là công ty chuyên chống thấm dột tại đà nẵng và miền trung, khu vực mà chúng tôi nghiên cứu và thi công nhiều nhất .

hống thấm đà nẵng uy tín

chống thấm đà nẵng uy tín

Chống thấm đà nẵng

Chống thấm đà nẵng và các vị trí cần được chống thấm.

Hiện tại hiện tượng thấm dột được chia ra rất nhiều trường hợp khác nhà như là chống thấm dột cho công trình đang thi công hay là nhà đã sử dụng lâu năm, hạng mục chống thấm là hạng mục nào, hiện tại thì có rất nhiều hạng mục cần phải xử lý chống thấm điển hình là chống thấm tường, chống thấm trần, sino, chống thấm sàn mái, chống thấm tầng hầm. Việc xác định vị trí cần được chống thấm là rất quan trọng, bên cạnh đó là phải xác định nguyên chính và điểm xuất phát thấm là ở vị trí nào, Chống thấm đà nẵng chúng tôi hiện tại đã xử lý được toàn bộ các hạn mục trên. Sau đây là hình ảnh mà các vị trí thường xảy ra hiện tượng thấm nhất.

Chống thấm đà nẵng bằn đóng tôn

Chống thấm đà nẵng và các vị trí thường thấm

Chống thấm đà nẵng và các vật liệu chống thấm chính:

Sau khi xác định được các vị trí thấm và vị trí cần  chống thấm, chống dột thì bước tiếp theo là chúng ta nên chọn vật liệu chống thấm phù hợp. Đối với từng vị trí hay các hạng mục khác nhau sẽ có các sản phẩm chống thấm là khác nhau. Việc chọn vật liệu để chống thấm hay công ty chống thấm để thi công là điều rất quan trọng. Chống thấm đà nẵng chúng tôi tự hào rằng các vị trí khó nhất chúng tôi đều xử lý thành công, không những tại đà nẵng mà chúng tôi thi công toàn miền trung. Còn đối với lựa chọn sản phẩm  chống thấm thì trên thị trường có rất nhiều chủng loại sản phẩm nhưng phân nhóm chính chỉ có 2 nhóm chính đó là: Sản phẩm chống thấm có gốc hữu cơ và vô cơ.

Sản phẩm hữu cơ:

– Đối với loại sản phẩm này thì được sử dùng phủ trực tiếp trên bề mặt, tốt hơn khi kết hợp với lưới thủy tinh để giữ các liên kết lại với nhau, không bị rạng nức.

– Dễ sử dụng, giá thành thì lại rẻ, chống kháng nước cao.

– Nên chọn sản phẩm phù hợp với từng hạng mục, hiện tại trên thị trường thì các nhà sản xuất các sản phẩm riêng biệt cho từng hạng mục, tại đà nẵng cũng có khá nhiều của hàng bán sản phẩm này. Để thi công hiệu quả phản nắm vững kỹ thuật. Bạn có thể liên hệ với công ty chông thấm đà nẵng chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn miễn phí.

Sản phẩm vô cơ:

– Sản phẩm này được sử dụng theo phương thức tưới trực tiếp lên bề mặt và thẩm thấu vào bên trong vật liệu bị thấm, sản phẩm này khá tốt trong các trường hợp khó thi công và cần độ thẩm mỹ cao vì không cần đục đẻo.

– Tuy nhiên sản phẩm này giá thành khá cao. Hiện tại giá thị trường chống thấm đà nẵng gia động khoản 20$ – 30$/lít (radcon 7).

– Hiện tại trong nước cũng có khá nhiều hãng sản xuất như  Intoc, Fosta, giá chống thấn đà nẵng có rẻ hơn các hãng nước ngoài và chất lượng cũng tương đối tốt. Giá thành từ 20.000 – 30.000đ/lít dưới dạng tinh thể kháng nước. Bề mặt phủ từ 4 – 5m/lít. Để được tư vấn liên hệ với công ty chống thấm đà nẵng chúng tôi ngay.

Chống thấm đà nẵng | đóng tôn chấm thấm

Chống thấm đà nẵng và các phương án của chúng tôi:

Công ty chống thấm đà nẵng hiện tại có rất nhiều phương án khác nhau tùy vào từng hạng mục và hiện trạng công trình. Sau đây là những phương án chính của chúng tôi:

Đóng tôn chống thấm

Đóng tôn chống thấm

Chấm thấm tường nhà: Hiện nay đối với tường nhà ngoài phương pháp được ưu chuộng nhất cho việc chống thấm đà nẵng và hầu như là toàn khu vực miền trung chúng tôi thi công thì Đóng tôn chống thấm là hiệu qua và bền bỉ nhất. Có 2 lý do chính ta nên chọn đóng tôn chống thấm thay vì chọn sơn chấm thấm hay là phủ vữa có thêm phụ gia chống thấm… là:

+ Sử dụng lấu dài: thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

+ Cách nhiệt: Ngoài việc chống thấm ra thì đóng tôn còn rất có lợi cho việt cách nhiệt hiệu quả, thông thường tường chịu nhiệt khá thất thường, so với  trần mái thì tường được bảo vệ khá kém khi thi công nhất là tường ngoài càng ít được bảo vệ.

+ Giá đóng tôn chống thấm tại chống thấm đà nẵng chúng tôi chỉ từ 130.000đ/m2.

Hãy liên hệ với chống thấm đà nẵng chúng tôi để được tư vấn và báo giá đóng tôn chống thấm tại đà nẵng. Cũng như nhận báo giá chống thấm, chống dột tại đà nẵng.

– Chống thấm trần mái: Đối với trần, mái đúc chống thấm đà nẵng chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp trường hợp này ta nên tạo độ dốc khoản 2% và phủ vửa có phụ gia chống thấm đối với nhà đang thi công. Nhà cũ, xuống cấp ta cần tìm hiểu nguyên nhân trước khi khắc phục.

– Chống thấm khe tiếp giáp: Tùy tình hình hiện trạng mà đưa ra phương án chống thấm hợp lý nhất. Nhưng thông thường chống thấm đà nẵng chúng tôi đưa thực hiện 2 phương án chính đó là trộn bê tông có phụ gia chống thấm hoặc đâm tôn trên vách cao để điều chỉnh hướng chảy của nước, v.v….

– Chống thấm ngược: Chống thấm đà nẵng chúng tôi thường sẽ tìm vị trí thấm ngược ( nơi xuất phát thấm) để xử lý triệt để nhất.

————————————————————————————–

Các dịch vụ khác:

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ 24/7:

Điện thoại: 0236.3.500.007

Hotline: 0905.705.551

Fanpage: facebook.com/vanvinh.vn

Website: vanvinh.vn

Địa Chỉ: 114 Lâm Quang Thự  – TP. Đà Nẵng

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay