Đóng

Chống thấm

11/07/2022

Có nên liên hệ công ty thi công chống thấm không ?

 Xây và mua nhà không chỉ một khoản đầu tư tài chính lớn mà còn là tổ ấm của gia đình bạn. Là một nhà đầu tư và người dựng xây tổ ấm, bạn nên tìm mọi cách giảm thiểu hoặc gạt bỏ những rủi ro có thể xảy ra. Đối với mỗi công trình, thấm dột vẫn luôn là mối đe dọa hàng đầu. Không đơn thuần chỉ là tác động đến thẩm mỹ của một công trình. Mà hơn thế, nó cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến suy giảm tuổi thọ và độ bền của kết cấu. Công trình vì thế mà không còn kiên cố, xuống cấp nhanh hơn. Do đó, chống thấm việc làm nên ưu tiên hàng đầu. Vì đây là công đoạn đặc biệt quan trọng quyết định công trình có vững vàng và bền lâu theo thời gian hay không? Vậy có nên liên hệ công ty thi công chống thấm không? Hay tự xử lý chống thấm dột? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có nên liên hệ công ty thi công chống thấm không ?

Đối với những công trình thi công chống thấm có quy mô nhỏ. Bạn am hiểu và có kinh nghiệm trong thi công chống thấm đúng kỹ thuật. Bạn có đầy đủ những dụng cụ trong thi công chống thấm cũng như mức độ thấm dột của công trình nhẹ. Với những trường hợp trên chúng ta hoàn toàn có thể tự xử lý chống thấm cho công trình của mình.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không am hiểu về chống thấm. Không có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thì sẽ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc. Bạn sẽ không đánh giá được nguyên nhân thật sự dẫn đến công trình của mình bị thấm dột. Do dó, chỉ khắc phục được mặt trên mà không đem lại hậu quả lâu dài như mong muốn. Lựa chọn vật liêu chống thấm chưa phù hợp dẫn đến không phát huy được hết hiệu quả của chúng. Dụng cụ thi công không đủ, quy trình chống thấm không đúng chuẩn. Làm cho tình trạng thấm dột của ngôi nhà trở nên trầm trọng hơn.

Với công ty thi công chống thấm chuyên nghiệp, họ sẽ luôn đảm bảo cho bạn giải pháp, thiết kế, vật liệu, quy trình thi công, quy trình kiểm soát chất lượng, bảo hành sau thi công. Chính vì vậy bạn nên liên hệ với một công ty chống thấm chuyên nghiệp thì ngoài mua sản phẩm, thi công, quyền lợi bảo hành. Bạn còn mua được giải pháp chống thấm thông minh bền vững. Với giá thành hợp lý để không còn phải lo lắng cho các sự cố thấm sau này.

Thi công chống thấm chuyên nghiệp

Những vị trí nào cần thi công chống thấm ?

– Sàn mái, Ban công.

– Các cổ ống xuyên sàn, xuyên tường.

– Sàn hầm , Vách hầm, nắp hầm

– Hố thang máy.

– Nhà vệ sinh, bể bơi, bể chứa, bồn cây, rãnh nước, hố ga thu nước.

– Tường ngoài trời, khe lún nhà liền kề.

– Và một số khu vực khác thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước.

Thi công chống thấm

Thời điểm nên thi công chống thấm

Hãy để chống thấm nhà là ưu tiên số một ngay khi bạn có dự định xây nhà, mua nhà. Về mặt thẩm mỹ, đây là lớp giáp bảo vệ tất cả vẻ đẹp (nội thất, kiến trúc, màu sơn…) cho ngôi nhà bạn. Về mặt xây dựng, sử dụng chất chống thấm sẽ gia tăng độ kiên cố, tính bền vững và sức mạnh cho công trình. Về mặt tài chính, việc đầu tư ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm 2 đến 3 lần so với chi phí sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh về sau.

Tuy nhiên, nếu nhà cũ thì hãy chống thấm để kịp cứu vãn cho ngôi nhà. Giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhất là trước những mùa mưa bão để có thể tránh được những tổn thất.

Công ty thi công chống thấm chất lượng

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng ?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: Giá thi công tôn chống thấm hiện nay là bao nhiêu ?

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay