Đóng

Chống thấm

07/07/2022

Có nên thi công sơn chống thấm cho ngôi nhà ?

Ngày nay, trong quá trình xây dựng thì việc thi công chống thấm đang nhận rất nhiều sự quan tâm nhằm đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng trở nên an toàn và bền vững hơn. Có sự trợ lực của chống thấm sẽ làm cho công trình được đảm bảo hơn. Vậy, Có nên thi công sơn chống thấm cho ngôi nhà ? Có thể thấy, với các tính chất chống thấm đặc dụng giúp cho sơn chống thấm có thể bảo vệ công trình khỏi nấm mốc, thấm dột. Thì có lẽ sơn chống thấm cho công trình xây dựng là phương pháp bảo vệ khá toàn diện và hiệu quả hiện nay. Ngoài việc, sơn chống thấm hiệu quả triệt để còn mang lại vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà.

Sơn chống thấm là gì ?

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng và chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Thi công sơn chống thấm tường ngoài

Có nên thi công sơn chống thấm cho ngôi nhà ?

– Sơn chống thấm thi công đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ và làm ẩm. Quét sơn chống thấm đã pha chế theo công thức của nhà sản xuất lên khu vực cần chống thấm. Để khô và quét thêm 2 hoặc 3 lớp nữa tuỳ theo yêu cầu của từng loại sơn.

– Đa dạng chủng loại và chức năng. Mỗi loại có những công dụng riêng, có loại tích hợp hai hay ba công dụng cùng lúc. Vì vậy việc sử dụng sơn chống thấm có thể giúp bạn tiết kiệm tài chính cũng như thời gian.

– Sử dụng được cho nhiều bề mặt, áp dụng được cho nhiều khu vực của nhà ở cũng như công trình. Từ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng, hồ bơi cho tới tường nhà…. Sử dụng đồng nhất cho cả công trình hay nhà ở đều được, vô cùng tiện lợi.

– Đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Ngay cả về nhu cầu trang trí làm đẹp kết hợp chống thấm.

Sơn chống thấm như một lớp “áo giáp” bảo vệ hiệu quả cho tổ ấm của bạn. Sơn chống thấm tường ngoài trời bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng mưa. Có sơn chống thấm trong nhà góp phần tăng độ bền cho ngôi nhà. Chính vì vậy, nên thi công sơn chống thấm ngay cho ngôi nhà của mình.

Thi công sơn chống thấm

Cách thi công sơn chống thấm

– Quy trình sơn chống thấm được tiến hành khá dễ dàng. Trước hết cần xử lý bề mặt tường sạch sẽ. Sau đó làm ẩm và quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức từ nhà sản xuất. Để sơn khô rồi quét thêm hai hoặc ba lượt tùy theo yêu cầu của mỗi loại sơn.

– Sơn chống thấm vừa có tác dụng chống thấm tốt, vừa có khả năng giúp chống nắng, rong rêu cho tường công trình. Do vậy, sử dụng loại sơn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

– Ngoài ra, sơn chống thấm có thể dùng được cho nhiều bề mặt, nhiều khu vực như nhà vệ sinh, sân thượng, hồ bơi, tường nhà, sàn mái…, sử dụng đồng nhất cho cả thi công công trình hoặc nhà ở đều vô cùng tiện lợi.

Sơn chống thấm chất lượng

Lưu ý khi thi công sơn chống thấm

– Ưu tiên lựa chọn loại sơn chống thấm cao cấp, được thị trường công nhận về chất lượng.

– Lựa chọn sơn lót màu trắng và sơn đều với độ dày hợp lý.

– Chọn ngày có thời tiết khô ráo, tránh mưa ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng lớp sơn.

– Đối với công trình thực hiện sơn lót 2 lớp thì chỉ cần sơn 1 lớp sơn chống thấm. Để giúp công trình đẹp và chống thấm tốt, bền lâu hơn thì sơn thêm lớp thứ 2.

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng ?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: TOP 5 BIỆN PHÁP XỬ LÝ CHỐNG THẤM

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay