Đóng

Chống thấm

14/05/2022

CÔNG TY CHỐNG THẤM Ở ĐÀ NẴNG ĐÁNG TIN CẬY

Ngày nay, để đáp ứng những nhu cầu bảo vệ và tăng tuổi thọ của nhà, các công trình nên các công ty chống thấm ở Đà Nẵng đã mọc lên rất nhiều. Với mục đích mang đến cho khách hàng sự bền vững và an toàn trong chính căn nhà của mình.

Chống thấm là gì?

Trong thiết kế xây dựng các công trình, chống thấm là phương pháp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thẩm thấu qua bề mặt vật chất để bảo vệ ngôi nhà. Nhất là những vật dụng dễ hư hỏng, ẩm mốc khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm bề mặt cao trong điều kiện thời tiết mưa nhiều, liên tục trong nhiều ngày.

Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc hay tính thẩm mĩ của công trình xây dựng.

Những vị trí hay bị thấm nước

Tại sao phải chống thấm?

Trước đây, khi xây dựng công trình dân dụng cũng như công nghiệp, người ta ít để ý đến thi công chống thấm. Tình trạng thấm dột là một trong những nguyên nhân có thể khiến cho chất lượng và tuổi thọ công trình giảm xuống. Không chỉ làm hư hỏng và gây mất thẩm mỹ cho tường nhà mà nó còn có thể làm hư hỏng các thiết bị trong nhà, làm tăng độ ẩm trong nhà. Ngoài ra, điều đó còn gây ra rất nhiều thiệt hại về sau ẩm mốc ảnh hưởng sức khỏe, công trình bị thấm dột xuống cấp rất nhanh chóng dẫn tới nguy cơ cháy nổ đổ sập…

Ngôi nhà bị ẩm mốc

Chính vì vậy, các công ty chống thấm ra đời giúp giải quyết được những vấn đề này. Đây là một công đoạn quan trọng trong xây dựng và thi công. Bởi vì nó rất quan trọng cho nên phải được ưu tiên hàng đầu khi thiết kế công trình. Giúp bạn giải quyết những âu lo về độ bền, sửa chửa các khuyết điểm tại ngôi nhà của bạn.

Bức tường bị nứt

Công ty chống thấm ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, đáng tin

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhu cầu phát sinh. Trong đó, các nhu cầu về bảo vệ ngôi nhà, tổ ấm hay các công trình cũng tăng lên nhiều. Bởi, việc đầu tư cho một ngôi nhà hay một công trình là cả một khoản tài chính rất lớn. Và các khách hàng sẽ tìm mọi cách khiến cho khoản đầu tư này trở nên lâu dài và bền vững hơn. Chính vì vậy, mà đã có nhiều công ty chống thấm ở Đà Nẵng xuất hiện để đáp ứng các nhu cầu này của khách hàng. 

Thi công chống thấm

Và tất nhiên, Công ty TNHH MTV Phát Văn Vinh chúng tôi tự tin với các lợi thế sau đây: 

  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm
  • Nằm trong top 5 đơn vị chống thấm hàng đầu tại miền trung 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm 
  • Luôn chú trọng đến chất lượng
  • Cam kết sử dụng vật tư tốt nhất trong thi công

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

❓ Vậy để tìm ra 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG?

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: Chống thấm tại đà nẵng

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay