Đóng

Tôn chống thấm

09/05/2022

DỊCH VỤ ĐÓNG TÔN CHỐNG THẤM UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Chống thấm cho tường nhà hay trần nhà là vấn đề muôn thuở của các ngôi nhà của Việt Nam. Đứng trước nhiều sự lựa chọn thì có lẽ đóng tôn chống thấm là một biện pháp hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn, chấm dứt tình trạng thấm dột gây phá hỏng cũng như giải quyết vấn đề gây mất thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đóng tôn chống thấm uy tín tại Đà Nẵng.

Nguyên nhân dẫn đến thấm dột

Do quá trình thi công không đảm bảo chất lượng, vật tư có thể bị cắt xén, kém chất lượng. Khi đó, kết cấu bê tông có thể sẽ bị nứt dẫn đến hiện tượng thấm dột. Hay do kết cấu nền, móng của công trình bị lún sụt, những ngôi nhà cũ lâu đời đã không còn tác dụng chống mưa và khí hậu nước ta tương đối khắc nghiệt cũng dẫn đến hiện tượng thấm dột. Từ đó dẫn đến làm mất thẫm mỹ của ngôi nhà, công trình xuống cấp nhanh chóng, ảnh hưởng đến đến môi trường sinh hoạt. Nếu không được xử lý chống thấm đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến những hệ quả vô cùng nghiêm trọng cho ngôi nhà. Chính vì vậy, chúng ta nên tìm kiếm một đơn vị chống thấm uy tín để tin tưởng.

Bức tường bị thấm dột

Tại sao nên chọn đóng tôn chống thấm?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, giá thành phù hợp, đóng tôn chống thấm là một trong những biện pháp thi công được nhiều gia đình, các chủ thầu xây dưng yêu thích. Việc đóng tôn chống thấm sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những thời tiết khắc nghiệt hơn. Bên cạnh khả năng chống thấm thì mức độ chống nóng cho ngôi nhà cũng hiệu quả hơn. Độ bền cao, chắc chắn, kiên cố, an toàn, kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Chi phí bỏ ra chỉ một lần nhưng thời gian giữ được chống thấm, chống nhiệt lên đến 30 năm.

Thi công đóng tôn chống thấm

Mặc dù, đóng tôn chống thấm có các nhược điểm như chi phí cao và mức độ thẩm mỹ không bằng sơn. Nhưng với những ưu điểm đóng tôn chống thấm mang lại thì bỏ qua những rủi ro này cũng rất đáng.

Thi công đóng tôn chống thấm

Đơn vị đóng tôn chống thấm uy tín tại đà nẵng

Đối với thị trường cạnh tranh gây gắt như hiện nay, hàng loạt các công ty nổi lên không chỉ ở những lĩnh vực khác mà lĩnh vực về đóng tôn chống thấm cũng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin với đội ngũ thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng cao, đảm bảo tiến độ thi công cũng như cam kết bảo hành. Đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đóng tôn chống thấm uy tín tại Đà nẵng.

Thi công đóng tôn chống thấm

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: Hậu quả nếu không chống thấm cho tường ngoài

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay