Đóng

Tin tức

06/07/2022

Đơn vị thi công đóng tôn chống thấm uy tín tại Đà Nẵng ?

Nhu cầu chống thấm đang ngày càng tăng cao đặc biệt là vào những tháng mưa bão. Rất nhiều chủ đầu tư chú trọng đến việc chống thấm dột cho công trình. Không chỉ nhà ở mà các khu công nghiệp, địa điểm công cộng,… đều cần phương án xử lý ngăn nước vào mùa mưa. Có thể thấy thị trường chống thấm trên toàn quốc luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, đối với các tỉnh miền trung thì đây là một vấn đề cần chú trọng quan tâm hơn nữa. Không chỉ tìm kiếm những sản phẩm tốt mà việc lựa chọn một đơn vị thi công đóng tôn chống thấm uy tín tại Đà Nẵng để mọi người có thể yên tâm tin tưởng, giao phó ngôi nhà, tổ ấm của mình cũng là một điều khó khăn.

Lợi ích thi công chống thấm

Về mặt xây dựng: Vật liệu chống thấm sẽ làm gia tăng độ kiên cố và tính bền vững cho công trình. Đối với các công trình mới, chưa bị các tác hại của thời tiết, khí hậu làm thay đổi bề mặt, kỹ thuật chống thấm sẽ đạt hiệu quả hơn, hạn chế tối đa tác hại của thấm dột ảnh hưởng tới công trình.

– Về mặt thẩm mỹ: Chống thấm chắc chắn sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình, bảo vệ vẻ đẹp như thuở sơ khai cho công trình sau nhiều năm sử dụng. Tạm biệt các lo lắng về rêu móc ẩm ướt hay tường hoen ố vàng.

– Về yếu tố an toàn: Công trình xây dựng bị thấm dột sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng, nhẹ thì không khí bị ô nhiễm do rêu mốc, ẩm ướt gây nên các bệnh về đường hô hấp cho người già và trẻ em, nặng hơn nữa là sự thay đổi kết cấu xây dựng khiến tường bị nứt đổ, cự kỳ nguy hiểm cho con người. Vì thế chống thấm ngay từ đầu cho công trình sẽ khắc phục tối đa các sự cố hư hỏng trên.

– Về mặt tài chính: Đầu tư cho giải pháp chống thấm từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc phải bỏ chi phí tu bổ và sửa chữa công trình khi bị thấm dột.

Thi công đóng tôn chống thấm

Những vị trí dễ dẫn đến thấm dột

-Thấm ở khu vực nhà vệ sinh, nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

– Thấm ở trần nhà và sân thượng của công trình.

– Tường nhà bị tiếp xúc với thời tiết mưa nắng nên bị thấm và ẩm mốc quá nhiều.

– Khu vực nhà tắm, bồn tắm.

– Thấm dột ở tầng hầm.

– Khu vực bể bơi, bể nước công trình.

Thi công chống thấm chuyên nghiệp

Đơn vị thi công đóng tôn chống thấm uy tín tại Đà Nẵng ?

Lý do chọn Phát Văn Vinh chúng tôi ?

Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Nằm trong top 5 đơn vị chống thấm hàng đầu tại Miền Trung. Luôn cam kết sử dụng những loiaj vật tư tốt nhất cho công trình của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” và cam kết sẽ bảo hạhf cho công trình của bạn. Đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả chống thấm cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi với những dịch vụ

– Chống thấm nhà đang xây: hố thang máy, bể bơi, wc, sàn mái, ban công, tường ngoài

– Chống thấm WC, sàn mái đã cán vữa, đã lát gạch bị thấm

– Nứt trần, nứt sàn gây chảy nước

– Đóng tôn chống thấm tường , sơn sửa lại ngôi nhà

– Chống thấm, chống ẩm chân tường

– Tháo và lợp tôn chống thấm mái

– Và tất tần tật về chống thấm, sửa chữa công trình…

Thật sự mà nói quy trình thực hiện thì đơn vị nào cũng làm được, nhưng ngôi nhà của bạn có đẹp mắt và chất lượng bền hay không là do cái tâm và sự tỉ mỷ của mỗi con người trong đội ngũ đóng tôn chống thấm. 

Đóng tôn chống thấm hiệu quả
Đóng tôn chống thấm hiệu quả

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ, luôn coi trọng chữ tín, cái tâm làm tiêu chí hàng đầu. Đảm bảo sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất nên bạn hãy yên tâm, tin tưởng vào chúng tôi.

👉 Hãy đến với Phát Văn Vinh chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: NHỮNG BIỆN PHÁP THI CÔNG CHỐNG THẤM PHỔ BIẾN

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay