Đóng

Chống thấm

31/05/2022

GIÁ CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ HIỆN NAY

Trần nhà là biên giới giữa hai tầng liền nhau, chịu nhiều tác động từ trọng lực cũng như nước từ nhà vệ sinh ở tầng trên. Dù ở vị trí nào trần nhà cũng phải được bảo vệ cẩn thận bởi một hệ thống chống thấm chất lượng. Chống thấm trần nhà cũng là một việc mà chúng ta đang bảo vệ ngôi nhà của mình. Cho dù trần nhà có chưa xuống cấp thì cũng nên có biện pháp chống thấm để trần nhà giữ được chất lượng tốt trong khoảng thời gian dài. Do đó, hãy tìm hiều kĩ càng các biện pháp chống thấm cũng như mức giá chống thấm trần nhà hiện nay để có thể áp dụng kịp thời cho ngôi nhà của mình.

Nguyên nhân gây ra thấm dột cho trần nhà

  • Do công trình cũ, lâu năm bị xuống cấp và có hiện tượng nứt trần. Nước mưa sẽ nhanh chóng thấm qua trần nhà và gây dột. Ngôi nhà sẽ xuống cấp trầm trọng và về lâu dài có thể gây ra những nguy hiểm không đáng có.
  • Do kĩ thuật thi công không đảm bảo chất lượng. Kết cấu thép lún, không đạt yêu cầu khiến nước ngấm qua dễ dàng.
  • Do hệ thống thoát nước sàn không đảm bảo. Khiến nước mưa bị đọng lại trong một thời gian dài gây ra thấm dột.
  • Do các nguyên nhân khách quan khác như lắp đặt các hệ thống máy lạnh, hệ thống máy nước nóng, máy năng lượng phải đục trần nhưng không xử lý triệt để.
  • Do hệ thống đường nước ngầm bị hư hỏng, bị rò rỉ.
Trần nhà thị thấm nước

Có nên chống thấm cho trần nhà

Thống kê cho thấy, chi phí chống thấm cho nhà ở chỉ chiếm khoảng 2-5% tổng chi phí xây dựng. Tuy vậy, trong trường hợp công trình không được thực hiện đúng quy trình dịch vụ chống thấm thì sau một thời gian sử dụng nếu bị thấm dột. khi đó chi phí sửa chữa có thể chiếm 10%, thậm chí lên tới 20% tổng kinh phí. Vì vậy, nên chủ động thi công chống thấm. Ngay trong quá trình xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà. Tránh chi phí tốn kém xử lý phức tạp về sau.

Chống thấm trần nhà triệt để

Ưu điểm khi chống thấm trần nhà kịp thời

Trần nhà là bộ phận che chắn quan trọng trong một ngôi nhà. Là bộ phận chịu nhiệt, chịu nước nhiều nhất trong một ngôi nhà. Cho dù trần nhà có được chúng ta xây dựng hoặc trang bị các gạch cát xi măng ra sao. Thì trong một thời gian dài sử dụng nhất định chắc chắn trần nhà của chúng ta sẽ bị xuống cấp. Khi đó trần nhà sẽ bị nước mưa thấm từ ngoài vào trong và chảy vào nhà. Ảnh hưởng và gây nên cảm giác cực kì khó chịu.

Chính vì vậy, khi chống thấm trần nhà kịp thời sẽ đảm bảo cho ngôi nhà được tốt hơn. Tránh những rủi ro về thấm dột, hiện tượng nấm mốc hay bị rạn nứt trần. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ cho công trình. Và đảm bảo chất lượng của công trình một cách tối ưu nhất.

Thi công chống thấm trần nhà hiệu quả

Giá chống thấm trần nhà hiện nay

Theo như đã biết, nhu cầu bảo vệ ngôi nhà của chính chúng ta trước những tác động xấu đang ngày càng tăng cao. Bởi việc xây dựng lên một ngôi nhà không chỉ tốn kém về nguồn tài chính. Mà còn tốn rất nhiều thời gian. Không dễ gì mới xây nên được một ngôi nhà hoàn thiện và đẹp đẽ. Nhưng lại bị tác động xấu bởi thời tiết làm cho ngôi nhà bị xuống cấp, bị thấm dột trầm trọng.

Chính vì vậy, hãy chống thấm cho ngôi nhà càng sớm càng tốt. Đừng lo ngại về các khoản chi phí. Bởi vì sau khi tiến hành khảo sát. Đơn vị thi công chống thấm sẽ tư vấn các phương pháp cũng như giá chống thấm trần nhà phù hợp. Bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với khả năng của gia đình và phù hợp với hạng mục công trình của bạn.

Thi công chống thấm trần nhà

❓ Vậy tìm đâu ra 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng.

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tôi chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: TOP 5 BIỆN PHÁP XỬ LÝ CHỐNG THẤM

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay