Đóng

9 / 11 2019

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng năm 2019

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng năm 2019 | Chống thấm tường đà nẵng

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng bao nhiêu hay chống thấm tường bằng tôn giá bao nhiêu một mét vuông là những câu hỏi mà công ty chống thấm đà nẵng chúng tôi gặp rất nhiều trong mùa mưa . Hôm nay hãy cùng chống thấm đà nẵng là rõ giá đóng tôn chống đà nẵng và các phương pháp chống thấm tường tại đà nẵng.

Hiện tượng thấm dột ngày càng phổ biến nhất là thấm tường, trần và sàn mái là những hiện tượng rõ ràng nhất cho thấy sự xuống cấp và chất lượng công trình, nó càng trở nên nghiêm trọng hơn khi những hiện tượng thấm dột trên đang thúc đẩy quá trình xuống cấp nhanh chóng hơn cho công trình của bạn. Vậy câu hỏi đặt ra là nữa cuối năm 2019 và năm 2020 thì giá chống thấm là bao nhiêu và chống thấm tường bằng tôn là bao nhiêu cũng như vật liệu nào và phương án nào để chống thấm tường là hiệu quả nhất cho môi trường đặt trưng của Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh ven biển nói chung nơi mà có môi trường khắc nghiệt mưa, gió thất thường và ảnh hưởng bởi hơi muối từ biển cho các vật liệu và công trình xây dựng. Hãy cùng Công Ty TNHH MTV Phát Văn Vinh, công ty chống thấm đà nẵng chúng tôi đi tìm câu trả lời chung nhất từ đó đưa ra phương án trả lời cho từng hạng mục để đưa ra phương án chống thấm hiệu quả nhất cho tình hình cuối năm 2019 và năm 2020.

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng 2019

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng 2019

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng mới nhất 2019

Tại sao nên đóng tôn chống thấm tường mà không phải là sơn và giá đóng tôn chống thấm đà nẵng là bao nhiêu?

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng và sơn chống thấm

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng và sơn chống thấm

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng và sơn chống thấm

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương án chống thấm tường hiệu quả, có thể liệt kê rất nhiều lựa chọn cho khách hàng và tuy nhu cầu của khách hàng mà sẽ có các phương án đưa ra để tối ưu nhất cho từng phương án, từ các vật liệu sơn ngoài trời cao cấp đến các vật liệu chống thấm của các hãng chống thấm nổi tiếng. Vậy câu hỏi đặt ra là chống thấm tường hiệu quả và chất lượng triệt để nhất hiện nay là phương án nào, hãy cùng công ty chống thấm đà nẵng chúng tôi làm rõ các ưu và nhược điểm của tường phương án cũng như giá đóng tôn chống thấm đà nẵng là bao nhiêu.

– Chống thấm tường bằng sơn ngoài trời: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sơn ngoài trời có khả năng chống thấm rất cao và rất nhiều màu sắc để lựa chọn, nhiều loại cao cấp có tính đàn hồi chống tia UV cao và giá sơn chống thấm cũng rất khác nhau, sau đây là các hãng sơn cao cấp nhất hiện nay.

+ Sơn Dulux: là một thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàng ICI, Sơn chống thấm Dulux Weathershield Y65 được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước, với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà.

Sơn chống thấm Dulux giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố, dễ sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại.

Giá cho sơn cao cấp ngoại thất được tham khảo cuối năm 2019 là từ 2 triệu đồng đế 4 triệu đồng tùy từng loại sơn

+ Sơn Mykolor: Là thương hiệu của tập đoàn 4 oranges.

Nằm trong top các dòng sơn thương hiệu,  sơn chống thấm ngoài trời pha xi măng Mykolor có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa.

Bản chất sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic nên có khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt như:

Chống thấm cho tường, Chống thấm nhà vệ sinh, Chống thấm ban công, sân thượng, Chống thấm ngược cho sàn nhà, Chống thấm bề nước….

Để tránh những sự cố khi sử dụng sơn chống thấm Mykolor cần lưu ý:

 • ​1. Không quét sơn chống thấm Mykolor lên bề mặt tường đã sử dụng các loại sơn chống thấm gốc dầu.
 • 2. Không quét xi măng, hồ dầu trước khi sơn chống thấm.
 • 3. Đối với tường có các vết nứt nhỏ phải quét từ 3 lớp trở lên.
 • 4. Đối với các vết nứt lớn phải đục ra và trám trét trước khi sơn chống thấm.
 • 5. Nếu đã trộn sơn chống thấm với xi măng thì phải sử dụng hết trong vòng 2 giờ.
 • 6. Do là sơn chống thấm gốc xi măng nên phải sử dụng sơn lót chống kiềm theo hệ thống sau khi thi công sơn chống thấm.
 • 7. Không trét bột bả Mykolor lên bề mặt đã được sơn chống thấm.

+ Sơn chống thấm Jotun:

Một ngôi nhà sạch không rong rêu, nấm mốc đó là những gì Sơn chống thấm Jotun mang lại cho bạn.

Sơn chống thấm jotun WaterGuard ngoại thất bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

Sơn chống thấm jotun ngoại thất là sản phẩm sơn chống thấm gốc arcylic biến tính, với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm Jotun:

 • Chống thấm tối ưu: tường nhà được bảo vệ ngăn chặn sự thấm nước, đảm bảo màng sơn luôn đẹp theo thời gian
 • Độ đàn hồi cao: che phủ vết nứt nhỏ, ngăn nước thấm vào tường
 • Dễ thi công: sản phẩm không cần pha với xi măng và dễ sử dụng
 • Có 2 màu sắc để lựa chọn: Ghi đậm – ghi nhạt
 • Sơn chống thấm Jotun WaterGuard trước khi thi công

Lưu ý: Không thi công khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 2 giờ.

+ Sơn chống thấm Joton: JOTON là thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Nhật Bản và được yêu thích tại Việt Nam. Không chỉ có chống thấm pha xi măng Joton còn có thêm dòng sản phẩm sơn chống thấm màu giúp  tổ ấm thân yêu của bạn vừa bền vừa đẹp.

 • Sơn chống thấm pha xi măng Joton CT-X là loại sơn chống thấm 2 thành phần gốc nước. Khi sử dụng pha trộn với xi măng theo tỷ lệ nhất định để thi công.
 • Sơn chống thấm pha xi măng Joton CT-X được dùng để trám các vết nứt. Sơn chống thấm Joton CT-X khi thi công tạo màng sơn chai cứng có khả năng che lấp các khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông tăng khả năng chống thấm, kháng kiềm, chống rêu mốc rất tốt.
 • 1 Kg sơn chống thấm Joton CT-X được bao nhiêu m2?
 • Sơn chống thấm pha xi măng Joton CT-X có định mức 4-6kg/m2/lớp đóng gói như sau:
 • 1kg / lon – phủ được 4-6 m2/lớp
 • 4kg / lon – phủ được 20-24 m2/lớp
 • 20kg / lon – phủ được 100-120 m2/lớp

Lưu ý: Không thi công sơn chống thấm khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 2 giờ.

Và rất nhiều hãng sơn chống thấm nổi tiếng khác như kova, sika, water seal…. và phương pháp thi công cũng khác nhau.

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng và phương pháp thi công:

Hiện tại đối với chống thấm tường người dân rất ưa chuộng phương pháp đóng tôn chống thấm vì giá đóng tôn chống thấm đà nẵng cũng như khu vực miền trung rất hợp lý so với giá sơn chống thấm, phương pháp thi công tuy có phần khó hơn sơn nhưng hiệu quả gần như tuyệt đối. Để hiểu rõ hơn về giá đóng tôn chống thấm đà nẵng và các phương án đóng tôn chống thấm tại đà nẵng.

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng: Tôn 3 zem, Loại tôn: Việt Nhật cho tất cả các màu

Giá đóng tôn chống thấm cho diện tích dưới 100m2 là: 145.000 đ.

Giá đóng tôn chống thấm cho diện tích từ 100m2 đến 200m2 là: 140.000đ

Giá đóng tôn chống thấm cho diện tích trên 200m2 là:  135.000đ

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng  có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng và phương pháp thi công vì vậy để biết chính xác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ lợp mái tôn và chống dột mái tôn tại đà nẵng và các khu vực lân cận rất hiệu quả với các phương án thi công mới nhất hiện nay.

Vậy so với đóng tôn chống thấm thì sơn chống thấm có điểm gì khác biệt. Hiện tại các loại sơn chống thấm đều là hợp chất hoặc là hóa chất dạng lỏng có các tính năng kháng nước cao nhưng độ bền cơ học và độ bền hóa học đều không thể nào so sánh với đóng tôn chống thấm, và giá đóng tôn chống thấm đà nẵng chỉ bằng với sơn chống thấm nên nhưng năm trở lại đây từ việc so sánh chất lượng và giá đóng tôn chống thấm đà nẵng đang được rất ưa chuộng.

Báo giá đóng tôn chống thấm đà nẵng mới nhất năm 2019

Báo giá đóng tôn chống thấm đà nẵng mới nhất năm 2019

Báo giá đóng tôn chống thấm mới nhất năm 2019 – 2020

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ 24/7:

Hotline: 0905.705.551 hoặc 0968.564.620

Fanpage: facebook.com/vanvinh.vn

Website: vanvinh.vn

Địa Chỉ: 114 Lâm Quang Thự, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay