Đóng

Giới thiệu

Phát Văn Vinh là công ty chuyên về các lĩnh vực xây dụng, vệ sinh môi trường, sửa chữa điện lạnh, điện nước với trên 10 năm kinh nghiệm, tiền thân là cơ sở, trung tâm nhỏ lẽ. hiện tại công ty đang phát triển rất nhanh chóng, hiện là công ty thuộc danh sách hàng đầu đà nẵng về các lĩnh vực mà công ty đang theo đuổi.

Phát Văn Vinh  chuyên về 6 lĩnh vực như sau:

1. Chống thấm dột tại đà nẵng:

Chúng tôi chuyên chống thấm, chống dột, chống dột mái tôn …. với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình chống thấm dột lớn nhỏ tại đà nẵng và các tỉnh lân cận.

2. Sửa chữa điện lạnh:

Phát Văn Vinh là 1 trong các công ty hàng đầu về sữa chữa điện lạnh tại đà nẵng bao gồm: sửa chữa máy nước nóng, sửa tủ lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt và các dịch vụ vệ sinh máy lạnh máy điều hòa và các thiết bị điện lạnh khác.

3. Sửa chữa điện nước:

Hiện chúng tôi chuyên thi công – sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước cho các công trình nhà phố và các dự án lớn.

4. Hút hầm cầu:

Công ty chúng tôi tham gia dịch vụ vệ sinh môi trường tại đà nẵng, có các xe chuyên dụng để hút hầm cầu chuyên nghiệp, là 1 trong các công ty hàng đầu về hút hầm cầu tại đà nẵng.

5. Thông cầu cống nghẹt:

Bên cạnh hút hầm cầu chúng tôi còn có dịch vụ lưu động là thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt tại đà nẵng. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong tay chúng tôi luôn xử lý được tất cả các trường hợp tắc bồn cầu và cống nghẹt.

6. Thi công – Sửa chữa nhà:

Trong tất cả các dịch vụ thì Thi công nhà và sửa chữa nhà là lĩnh vực chuyên sâu nhất của chúng tôi. Với đội ngũ gồm kỹ sư, thiết kế, tư vấn chuyên ngành xây dựng chúng tôi mang tới những khác biệt với các công ty khác tại đà nẵng của chúng tôi. Đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo lại nhà cũ.

Liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH MTV Phát Văn Vinh

Chuyên: Điện lạnhĐiện nướcHút hầm cầuthông cầu cống nghẹtChống thấm dột đà nẵng

Hotline: (0236)3.500.007

Địa chỉ: 154 Hồ Quý Ly, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Web: vanvinh.vn

FB: FB.com/vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay