Đóng

4 / 04 2020

Kinh nghiệm chống thấm sân thượng hiệu quả

 

  • Sân thượng là nơi lý tưởng và thoáng mát để chúng ta có những buổi Party hay những buổi chiều hóng gió, không những vậy sân thượng còn là nơi để ta có thể trong những loại cây cảnh, rau củ hay nuôi chim chóc một cách hợp lý.
  • Chính vì vậy, đây cũng là nơi có nguy cơ bị ứ nước, nứt nẻ nhiều nhất do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nguồn nước như nước mưa, nước tưới cây,…nên dễ gây ra thấm dột cho tầng dưới và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

chong-tham-san-mai

🤔 Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm nước là gì?

↪️ Đầu tiên bạn cần tìm ra nguyên nhân để chúng ta có thể dễ dàng tìm cách khắc phục nó một cách triệt để.

▶️ Nguyên nhân có thể do ngay từ đầu chúng ta chưa chống thấm hoặc chưa xử lý hiện quả việc chống thâm nên sau một thời gian đi vào sử dụng sẽ gây ra trường hợp thấm dột.

▶️ Nguyên nhân khác cũng có thể do chúng ta dùng sai vật liệu chống thấm hoặc vật liệu kém chất lượng dẫn đến bị ứ nước, nứt nẻ và gây ra thấm dột.

🤔 Vậy vì sao chúng ta phải chống thấm các bề mặt xi măng hay bê tông tường ngoài, mái trần,…?

➡️ Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bề mặt bê tông là bề mặt tiếp xúc nhiều và trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời hay mua gió nên chúng sẽ dễ co gian hay thường có tính đàn hồi và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tổ ấm của chúng ta bị thấm dột.

➡️ Chính vì vậy khi thi công chúng ta cần chú trọng đến khâu chống thấm đối với các bề mặt bê tông một cách tốt nhất để tổ ấm của chúng ta được hoàn hảo hơn.

👉 Vậy phương pháp để khắc phục nó là như thế nào. Hãy đến với PHÁT VĂN VINH, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi nhức nhối của các bạn.

↪️ Liên hệ ngay với chúng tôi:         

         Điện thoại: 0905.705.551 hoặc 0236.3.500.007

         Fanpage: vanvinh.vn

         Website: vanvinh.vn

         Địa Chỉ: 114 Lâm Quang Thự, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay