Đóng

2 / 05 2020

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CÓ Ý ĐỊNH XÂY NHÀ

 • Trong thời gian qua có nhiều khách hàng liên hệ với PHÁT VĂN VINH chúng tôi để tư vấn về một số lưu ý khi có ý định xây nhà. Và đây là một số ý cơ bản mà các bạn cần nắm:
  – Đầu tiên các bạn cần xác định nhu cầu: Số lượng thành viên và chức năng của từng khu vực hay từng tầng trong ngôi nhà để có thể dễ dàng thiết kế và xác định được phương pháp xây dựng hợp lý nhất.
  – Tiếp đến là tính đến chi phí: Các bạn cần xác định được chi phí mình có thể bỏ ra là bao nhiêu để tính toán một cách hợp lý nhất và tránh trường hợp phát sinh thêm quá nhiều trong thời gian thi công trường hợp này thường hay gặp vì nhiều người không xác định trước rõ rành về chi phí nên trong khi thi công đã phát sinh thêm quá nhiều.
  – Và cuối cùng các bạn cần tìm đến những nhà xây dựng có uy tính, chất lượng,…để có thể hoàn thiện căn nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất.

quang cao nha o 2

 • PHÁT VĂN VINH chúng tôi luôn tự hào là một công ty có uy tính và chất lượng ở Đà Nẵng. Chúng tôi luôn đặt chữ #TÍN lên hàng đầu để không phụ lòng tin của khách hàng.
 • Chúng tôi với 4 cái nhất:  TỐT_NHẤT  💖 UY_TÍN_NHẤT  💖 ĐẸP_NHẤT  💖  RẺ_NHẤT

🔊 Đến với PHÁT VĂN VINH bạn có thể yên tâm về tất cả các mặt ngay từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công. Chúng tôi sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

      ——————————-🍃——————————-

      ↪️ Liên hệ ngay với chúng tôi:

      🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

      ☎️ (0236)3 500 007

      📞 0905.705.551

      📧 dvvanvinh@gmail.com

      🌎 www.vanvinh.vn

Bài viết liên quan
Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay