Đóng

Chống thấm

07/07/2022

Quy trình sơn chống thấm Đà Nẵng được thực hiện như thế nào ?

Thi công sơn chống thấm được xem là giải pháp hàng đầu giúp bảo vệ ngôi nhà tránh được những tác động của nước mưa xâm nhập vào bên trong nhà. Phương án này vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm chi phí thi công. Quy trình thực hiện cũng khá đơn giản mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật phức tạp. Vậy, quy trình sơn chống thấm Đà Nẵng được thực hiện như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu để thực hiện quy trình đúng kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao nên thi công chống thấm ?

Nếu nhà bạn không được chống thấm đúng cách, thì nó sẽ mang tới hàng loạt những rủi ro. Bạn nên giảm thiểu hoặc gạt bỏ những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng cũng như sử dụng ngôi nhà của mình.

Nếu không giải quyết lâu ngày sẽ xuất hiện những vết mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ là tác hại đầu tiên bạn có thể nhìn thấy. Tình trạng ẩm ướt về lâu dài sẽ kéo theo cấu trúc và tuổi thọ công trình suy giảm. Là điều kiện để nấm mốc sinh sôi tác động trực tiếp đến sức khoẻ cũng như sự an toàn những người trong gia đình bạn. Vì vậy sơn chống thấm luôn là giải pháp đơn giản và hữu hiệu nhất để ngăn chặn hoàn toàn những rủi ro này.

Thi công sơn chống thấm

Các nguyên tắc sơn chống thấm

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm nước. Chẳng hạn như do kết cấu bê tông không được đầm kỹ, do lớp xây không no mạch, lớp trát không chắc. Hư hỏng lớp giấy cách nước, hư hỏng màng sơn chống thấm,… Vì thế, khi sử dụng sơn chống thấm để ngăn ngừa, khắc phục, bạn cần đảm bảo tuân thủ nguyên tắc:

  • Tiến hành chống thấm từ phía có nguồn nước để có thể chống thấm một cách chủ động, hiệu quả. Chống thấm từ phía sau nguồn nước chỉ được thực hiện khi không thể chống thấm chủ động từ phía có nguồn nước.
  • Nguyên tắc “tầng tầng lớp lớp”, nghĩa là sử dụng các giải pháp chống thấm những bề mặt tường gồ ghề, lồi lõm. Bạn không thể quét một lớp sơn chống thấm là xong mà cần đặc biệt lưu ý đến những vị trí khuyết tật này.
  • Đối với những kết cấu bê tông hay bê tông cốt thép. Trước khi tiến hành quét sơn chống thấm thì cần đầm chặt bê tông để gia tăng khả năng ngăn nước.
Thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp

Quy trình sơn chống thấm Đà Nẵng được thực hiện như thế nào ?

Bước 1: Chọn loại sơn chống thấm chất lượng cao đảm bảo tốt nhất cho công trình.

– Tại bước đầu tiên này, lựa chọn được sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất chính là đã thành công một phần. Nên sử dụng những sản phẩm sơn chống thấm màu có độ hoàn thiện cao, thi công dễ dàng và có nhiều màu sơn.

Bước 2: Làm khô bề mặt tường

– Lớp tường cần phải được làm khô trước khi tiến hành sơn (đối với bất cứ loại sơn nào). Có thể để lớp tường khô trong 14 – 28 ngày liên tiếp. Hoặc xác định độ ẩm bằng máy đo. Sau khi có được bề mặt khô như ý, lúc đó ta mới tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Làm sạch và làm mịn bề mặt tường

– Để đảm bảo lớp sơn chống thấm đều màu và hiệu quả nhất. Phải làm sạch và mịn bề mặt tường. Trên bề mặt không được dính bụi bẩn hay vết nứt nào. Tốt nhất là sử dụng bột bả, bột trét chất lượng cao để cho lớp tường được mịn nhất.

Bước 4: Sơn lớp sơn chống thấm từ 2 – 3 lần

– Đối với nhiều phương pháp chống thấm khác nhau. Ta có nhiều cách sơn khác nhau. Với sơn chống thấm thuận, ta sơn 2 lớp sơn chống thấm gần với nguồn gây ẩm.

Thi công sơn chống thấm

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng ?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: DỊCH VỤ THI CÔNG CHỐNG THẤM UY TÍN

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay