Đóng

Chống thấm

09/07/2022

Sử dụng dịch vụ chống thấm khi nào là tốt nhất ?

Như đã biết, hiện nay môi trường đang ngày càng ô nhiễm dẫn đến thời tiết khí hậu khắc nghiệt ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Thường xuyên xuất hiện những đợt nắng nóng kéo dài hoặc mưa bão liên tục làm cho những ngôi nhà, công trình bị thiệt hại, hư hỏng, thấm dột. Nhưng nhiều người vẫn chưa ý thức được mức độ quan trọng của vấn đề này. Hoặc một bộ phận vẫn ý thức được nhưng lo ngại về vấn đề chi phí không đủ. Chính những ngần ngại trên khiến cho công trình ngày càng xuống cấp nhanh chóng, gây mất an toàn. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ chống thấm khi nào là tốt nhất ? Đây cũng chính là câu hỏi khiến người người thắc mắc. Bởi hiện nay đa phần mọi người đều đợi ngôi nhà xuất hiện tượng thấm dột mới suy nghĩ đến việc chống thấm.

Dịch vụ chống thấm là gì ?

Trong thiết kế xây dựng công trình, chống thấm là phương pháp ngăn chặn nước dưới dạng chất lỏng thẩm thấu hoặc xuyên tràn qua một bề mặt vật chất để bảo vệ các vật dụng trong nhà. Nhất là những vật dụng dễ hư hỏng, ẩm mốc khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm bề mặt cao trong điều kiện thời tiết mưa nhiều, liên tục trong một thời gian dài.

Thi công chống thấm sàn mái

Vai trò, lợi ích của thi công chống thấm

Chẳng có gì ngạc nhiên khi chống thấm đang ngày càng được quan tâm hơn để bảo vệ ngôi nhà, tổ ấm của mình:

– Tuổi thọ của công trình được nâng cao. Nhờ giải pháp chống thấm tốt, nước, độ ẩm hay các chất lỏng khác khó có thể gây hại đến vật liệu làm nên công trình. Từ đó, giải pháp mang lại, duy trì được sự trọn vẹn kết cấu của công trình.
– Tiết kiệm chi phí, giải phóng ngân sách. Nhờ chống thấm, các hạng mục không phải sửa chữa nhiều. Rút ngắn và giải phóng chi phí, ngân sách cho chủ nhà.
– Có tính thẩm mỹ cao. Tường, sàn, mái… không bị thấm dột, nấm mốc. Từ đó, các hạng mục công trình luôn đẹp, sạch lâu dài.

Thi công chống thấm chân tường

Sử dụng dịch vụ chống thấm khi nào là tốt nhất ?

– Thời điểm đang thi công: Dù là công trình lớn hay nhỏ thì việc thực hiện công tác chống thấm luôn luôn là cần thiết và cấp bách. Việc chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bền vững. Đảm bảo được kết cấu và bền vững và tính thẩm mỹ. Đồng thời tiết kiệm được chi phí cho các lần phải sửa chữa về sau

– Nhà của bạn đã cũ: Khi nhà cũ, chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề, trong đó các vị trí thấm dột tại các vị trí trong ngôi nhà. Gây ra nhiều hậu quả và làm cho cuộc sống của ta đảo lộn. Hãy sử dụng việc chống thấm để kịp cứu vãn cho ngôi nhà thân yêu của bạn và giúp cho bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thời điểm trước khi mùa mưa bão tràn về: Ở Việt Nam thời tiết khá là khắc nghiệt, nhất là thời điểm mưa bão. Việc chống thấm vào lúc này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn tránh được những tổn thất sau mùa mưa bão.

Những khu vực cần thi công chống thấm trong nhà

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn kiên cố, vững chắc theo thời gian thì nên chú ý đến các vị trí cần phải chống thấm sau đây:

Nhà vệ sinh:

  • Đây là nơi hầu như ngày nào cũng tiếp xúc trực tiếp với nước. Do đó, khả năng bị thấm ở đây rất cao.

Trần nhà, tường nhà:

  • Đây cũng là nơi phải thường xuyên chịu những ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt. Lâu ngày sẽ khiến ngôi nhà của bạn xuống cấp trầm trọng.

Sàn mái, sân thượng:

  • Đây là nơi cao nhất của ngôi nhà. Sau nững trận mưa, nơi đây sẽ bị đọng nước. Về lâu dài sẽ gây ra hiện tượng thấm dột.

Tầng hầm:

  • Là nền móng của cả công trình được xây dựng dưới lòng đất. Tuy nhiên, trong lòng đất lại có nhiều mạch nước ngầm. Nên hiện tượng thấm nước có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bởi nó có liên quan đến độ an toàn của cả công trình, cũng như sự an toàn của người dùng. Cho nên, đối với các công trình có tầng hầm cần phải nên chống thấm ngay.
Thi công chống thấm nhà liền kề

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng ?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: Vì sao phải thi công chống thấm tại Đà Nẵng ?

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay