Đóng

Tin tức

30/05/2022

ĐÓNG TÔN CHỐNG THẤM UY TÍN SỰ LỰA CHỌN BỀN VỮNG

Chắc có lẻ bạn không quá xa lạ với những ngôi nhà ốp đầy tôn chống thấm ngoài vách tường. Có thể nói, việc sử dụng tôn làm vật liệu chống thấm tường là một trong những phương pháp hiệu quả nhất. Đôi khi việc làm này khiến cho công trình bạn mất đi tính mỹ quan. Nhưng đây là sự lựa chọn giúp cho ngôi nhà bạn được bền vững với thời gian. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng lựa chọn một đơn vị thi công đóng tôn chống thấm uy tín để đảm bảo cho sự kiên cố của ngôi nhà.

Ưu điểm và lưu ý khi đóng tôn chống thấm

Ưu điểm:

 • Đảm bảo độ chống thấm gần như tuyệt đối.
 • Độ bền cao, chắc chắn và không dễ hư hại.
 • Bỏ qua mọi lo ngại về tác động của thời tiết.
 • Có tuổi thọ lâu dài, kiên cố, vững chắc.

Các lưu ý khi đóng tôn chống thấm:

 • Đòi hỏi đội ngũ thi công có tay nghề cao, chuyên nghiệp và thành thạo trong công việc.
 • Nên xem xét kỹ lưỡng, lựa chọn các loại tôn phù hợp trước khi thi công.
 • Cần một diện tích bề mặt xung quah đủ rộng để có thể đóng tôn.

Mặc dù, đóng tôn chống thấm gặp phải một số nhược điểm. Nhưng lại được ưa chuộng bởi giá trị thực sự mà nó mang lại. Đảm bảo sự chắc chắn, mang lại rất ít rủi ro cho khách hàng. Cũng như mang lại lợi ích lớn nhất có thể.

Các loại tôn chống thấm hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị sản xuất các loại tôn chống thấm theo dây chuyền hiện đại và có độ bền cao. Như tôn Đông Á, tôn Panaco, tôn Hoa Sen, tôn Hoà Phát, tôn Phương Nam, tôn Việt Nhật,…Đa dạng mẫu mã và chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các loại tôn

Chất liệu thi công đóng tôn chống thấm uy tín

Tôn: Tôn chống thấm thường có các loại đọ dày 2,5 dem; 3 dem; 3,5 dem; 4 dem. Tôn 2,5 dem thường dùng để đóng trần bằng tôn, vách trang trí. Còn về chống thấm nên cân nhắc dùng loại 3 dem. Không nhất thiết phải chọn loại 4 dem vì tôn áp sát tường không phải chịu lực gì nhiều.

Sóng tôn: Nhiều sóng sẽ tạo độ cứng cho tôn. Tôn dùng để chống thấm thường là tôn 10 sóng. Khổ tôn chống thấm là 1m. Được chồng mí và bôi keo silicon chống nước luồng vào khe. Vít bắn tôn có đầu lọc nhựa dẻo bôi keo đầu vít chống gỉ. Mỗi hàng tôn được liên kết 4 con vít trên 1 tấm tôn.

Màu: Thường sử dụng 2 màu kết hợp. Màu xanh ngọc, màu xanh nước biển, vàng, đỏ, trắng sữa.

Vít: Hay còn gọi là đinh bắn tôn. Sử dụng vít dài 4cm, có long đen nhựa dẻo chống thấm. Bên trong tường khoan đóng tích kê xanh hoặc trắng.

Loại tôn theo dem

Phương pháp thi công đóng tôn chống thấm uy tín

Thi công đóng chống thấm bằng tôn là phương pháp mang lại hiệu quả khá cao. Không chỉ trên cae nước mà còn đặc biệt ở những tỉnh Miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế,…

Có 2 phương pháp đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

 • Phương pháp 1: Đóng trực tiếp vào tường. Nếu tường nhà bạn đã tô chát hoàn thiện thì sử dụng phương pháp này. phương pháp đóng tôn chống thấm này cũng là phương pháp phổ biến nhất. Được ốp trực tiếp vào tường nhờ hệ thống vít và tắc kê nhựa. theo bề ngang tấm tôn được đóng khoảng 4 con vít tắc kê. Theo bề dọc khoảng cách các hàng là 1 m. Hàng vít bắn tôn phải đều tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn
 • Phương pháp 2: Đóng tôn vào khung sắt được định dạng trước. Phương pháp này áp dụng cho với những bức tường không tô chát. tường không tô chát nếu bắn vít tắc kê trực tiếp như phương pháp 1 thì độ bền không cao. Nên phải hàn lắp đặt hệ khung sắt trước, khoảng cách hệ khung sắt phù hợp theo quy cách đóng tôn. Loại sắt để hàn khung này là loại vuông 20 mm dày 1,1 ly. 
Thi công đóng tôn chống thấm chuyên nghiệp

Đơn vị đóng tôn chống thấm uy tín

Hiện nay, do tác động bởi thời tiết nên nhu cầu bảo vệ ngôi nhà đang ngày càng tăng cao. Bởi vì, ngôi nhà là một nguồn đầu tư tài chính rất lớn. Không dễ gì mới có thể xây dựng nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Còn là nơi để các thành viên trong gia đình quây quầng bên nhau. Do đó, yếu tố về sự bền vững rất cần thiết trong điều kiện khắc nghiệt như hiện nay.

Thi công đóng tôn chống thấm

❓ Vậy tìm đâu ra 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng.

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tôi chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: DỊCH VỤ ĐÓNG TÔN CHỐNG THẤM UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay