Đóng

7 / 12 2017

Thông tắc bồn cầu đà nẵng

Tổng hợp các phương pháp thông tắc bồn cầu đà nẵng tại nhà, hút hầm cầu đà nẵng

Phát Văn Vinh là công ty chuyên về lĩnh vực thông tắc bồn cầu đà nẵng bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ thông cốnghút hầm cầu đà nẵng đi kèm  là lĩnh vực hoạt động chủ đạo của công ty. Với phương châm lấy chất lượng , nhanh chóng và an toàn làm hàng đầu vì vậy khi các bạn đến với Phát Văn Vinh chúng tôi sẽ làm việc với tinh thần cao nhất.

Tổng hợp các nguyên nhân và cách thông tắc bồn cầu đà nẵng:

Untitled

Thông tắc bồn cầu đà nẵng, hút hầm cầu đà nẵng

Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm về việc xử lý và tìm và nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu gây đến nhiều phiền toái cho chủ nhân ngôi nhà. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ tất cả các trường hợp mà chúng tôi từng gặp phải và cách giải quyết tối ưu nhất cho từng trương hợp.

Có rất nhiều trường hợp dẫ đến tắc bồn cầu, nghẹt cống nhưng tóm gon lại chỉ có 2 nguyên nhân sau đây sẽ dẫn đến tắc bồn cầu, cống nghẹt, 2 nguyên nhân này sẽ có các lý do khác dẫn đến, gây nên.

  1.  Thứ nhất là bị tắc do có vật thể lạ rơi vào bồn cầu hoặc giấy cầu chưa bị rã.
  2.  Thứ hai là hầm bồn cầu bạn bị đầy.

Các phương pháp thông tắc bồn cầu đà nẵng của chúng tôi:

Có 2 nguyên nhân nhưng chỉ có 1 nguyên nhân là bạn có thể tự xử lý thông tắc bồn cầu đó là có vật thể lạ rơ vào bồn cầu:

Bước 1: Dùng tay để lấy vật lạ

Đối với trường hợp bạn biết rõ vật gì đã rơi vào bồn cầu và vật đó có gí trị như nhẫn, ví tiền, đồng hồ v.v… : Nếu bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu – và bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được – thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Còn nếu bạn muốn xử lí chỗ tắc bằng cách đẩy vật đang bị tắc xuống thì làm bước 2 để xả phần tắc xuống hố cống. Khu vực vệ sinh nhà bạn sẽ dùng lại được bình thường.

Bước 2: Dùng nước nóng cộng nước rửa chén

Đôi khi chỉ cần một thao tác đơn giản để thông tắc nhà vệ sinh, ví dụ như là xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo ra áp suất cộng với nước rửa chén có sẵn trong nhà bạn. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống cộng với nước rửa chén sẽ tạo độ trơn giữa vật và thành ống. Nhưng bạn nhớ cẩn thận kẻo bị bỏng

thong tac bon cau da nang

Thông tắc bồn cầu đà nẵng tại nhà

Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

Chúng ta ai cũng biết rằng có thể thông tắc toilet bằng pittông, nhưng bạn có biết là có những loại pittông khác nhau được thiết kế dành riêng cho mục đích thông tắc bồn cầu, thông tắc cống. Bạn có thể mua dụng cụ này tại các cửa hàng thiết bị vệ sinh tại đà nẵng có rất nhiều nơi bán, sau đó bạn thực hiện như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

Bước 4: Thông tắc bồn cầu bằng hóa chất phân hủy

Đây là bước cuối cùng mà bạn có thể thử trước khi phải gọi đến Thợ thông tắc bồn cầu đà nẵng chúng tôi. Nhưng chỉ áp dụng phương pháp này nếu bạn biết chắc là không có nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống. Đọc cẩn thận các hướng dẫn ghi trên nhãn mác và sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết trong lúc làm.

Bước 5: Gọi ngay cho chúng tôi đội thông tắc bồn cầu đà nẵng, thông cầu cống nghẹt đà nẵng:

Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết làm thế nào, hoặc không làm được theo các bước chỉ dẫn như trên, thì bạn nên gọi ngay cho chúng tôi đội thông tắc bồn cầu đà nẵng, thông cầu cống nghẹt. Vấn đề tắc nhà vệ sinh này sẽ được xử lí nhanh gọn chỉ trong nháy mắt bằng các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp của chúng tôi

Trường hợp bồn cầu bạn bị đầy  thì bạn chỉ có thể cho chúng tôi để được hổ trợ:

Chúng tôi còn hổ trợ dịch vụ hút hầm cầu tại đà nẵng nếu như bồn cầu, hầm cầu bạn bị đầy.

thông tắc bồn cầu

 Thông tắc bồn cầu đà nẵng

Phát Văn Vinh chuyên dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đà nẵng bên cạnh đó công ty chúng tôi còn các dịch vụ khác như:

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ 24/7:

Điện thoại(0236)3.500.007

Hotline: 0905.705.551 – 0968.564.620

Fanpage: facebook.com/vanvinh.vn

Website: vanvinh.vn

Địa Chỉ: 154 Hồ Quý Ly, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay