Đóng

Chống thấm

26/12/2017

Đóng tôn chống thấm đà nẵng

Đóng tôn chống thấm đà nẵng | Ốp tôn chống thấm tường

Đóng tôn chống thấm một giải pháp hoàn hảo cho các công trình hiện nay. Các công trình xây dựng hiện nay sau một khoản thời gian nhất định thường xảy ra các hiện tượng thấm dột. Chính vì vậy công trình bất buộc phải có chống thấm để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Công ty Chống thấm đà nẵng chúng tôi đưa phương án là đóng tôn chấm thấm đà nẵng. Vì sao không phải là sơn chống thấm hay là dùng vữa trộn phụ gia chống thấm hay các phương án khác. Đối với việc chống thấm tường đà nẵng chúng tôi sẽ làm rõ ưu nhược điểm của việc chống thấm tường nhà băng phương án đóng tôn chống thấm đà nẵng của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động tại các địa phương khác nhứ: chống thấm tại quảng ngãi, chống thấm tại quảng nam, chống thấm tại hội an….

đóng tôn chống thấm đà nẵng giá rẻ
Đóng tôn chống thấm đà nẵngKhi nào cần đóng tôn chống thấm

Đóng tôn chống thấm đà nẵng và các nguyên nhân thấm tường nhà:

1. Tường không tiếp giáp với tường nhà hàng xóm:

Việc thấm tường rất hay xảy ra sau khi qua mùa nắng ngắt tiếp đến là mùa mưa bảo. Nguyên nhân chính là các vật liệu xây dựng hiện nay chưa có khả năng chống thấm quá cao. Sau khi trả qua một đợt nắng gắt, các công trình sẻ dản nở theo điều kiện vật lý cơ bản. Sau đó đến mùa mưa sẻ xảy ra hiện tượng thấm, nứt. Bên cạnh đó còn là do công trình đã thi công quá lâu năm.

Đây là nguyên nhân chính khiến tường dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài. Sau 1 thời gian dài chịu nắng nóng bổng có cơn mưa ngang qua nhiết độ thay đổi đột ngột tường rất dể bị nức chân chim nếu như tường xây không chuẩn thì thời gian lâu dài rất dễ các vết nức chân chim thành những đường nức dài và rộng hơn.

2. Tường tiếp giáp với tường khác:

Trường hợp thương hay xảy ra nhất và các xử lý trường hợp này cũng khá đơn giản. Giữa hai tường nhà sẽ có 1 khe tiếp giáp nước sẽ chảy qua khe này và bắt đầu thấm vào tường nhà bạn.

Đóng tôn chống thấm hiệu quả

Đóng tôn chống thấm hiệu quả

Báo giá đóng tôn chống thấm  đà nẵng mới nhất năm 2019:

Giá đóng tôn chống thấm đà nẵng nói chung và các tỉnh miền trung nói riêng phụ thuộc nhiều yếu tố như: chất lượng tôn, vật liệu phụ như vít, ticke, diện tích thi công, đường vận chuyển vật liệu và độ cao công trình. Dưới đây là những ưu điểm và giá thành để khách hàng có thể tham khảo.

 • Chống thấm gần như tuyệt đối
 • Sử dụng lâu, bền nếu những loại tôn tốt thời gian lên đến 20 năm
 • Chống nhiệt hoàn hảo.
 • Giá đóng tôn chống thấm hiện tại ở đà nẵng từ 140.000đ/m2

Xem báo giá đón tôn chống thấm đà nẵng mới nhất tại đây

Cách đóng tôn chống thấm tường như thế nào là đúng kỹ thuật:

Hiện tại đóng tôn chống thấm đà nẵng, chống thấm tường có 2 phương pháp chính đó là đóng tôn trực tiếp vào tường và có khung sắt. Vậy cách đóng tôn chống thấm tường, cách bắn tôn chống thấm tường hay cách ốp tôn chống thấm tường như thế nào là đúng cách?

Đóng tôn chống thấm trực tiếp vào tường: là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với chi phí rẻ hơn, thi công nhanh hơn và thi công được đa số mặt bằng.Hãy liên hệ với Đóng tôn chống thấm đà nẵng chúng tôi để biết thông tin mới nhất

Đóng tôn chống thấm đạt chuẩn

Đóng tôn chống thấm đạt chuẩn

+ Vật liệu: Đóng tôn chống tường để hiệu quả nhất cần chọn được vật liệu phù hợp và chất lượng đảm bảo.

Tôn: Tôn sóng laphong, độ dày đảm bảo là 3zem ( độ dày có thể thay đổi nhưng tiêu chuẩn nhất là 3zem) và tuyệt đối không được đóng tôn phẳng.

Vít và tít kê: Vít từ 4-5 phân, tít kê 5 ( đối với vít thì trên thị trường có rất nhiều loại từ vít sắt đến inox) nhưng đảm bảo nhất là vít mạ crom có lon đền sắt và cao su.

Vít đóng tôn chống thấm

Vít đóng tôn chống thấm

silocon: Đối với những loại vít thường hoặc vít inox thì để đảm bảo chất lượng nên bắn silocon tại các đầu vít. Đối với vít mạ crom nếu chất lượng mũi khoan tốt thì không nên bắn silicon.

Silicone thi công thống thấm

Silicone thi công thống thấm

Quy trình: xác định vị trí -> dựng tôn -> khoan bắn vít -> bắn silicon đối với vít thường.

+ Đóng tôn chống thấm có khung sắt: Trường hợp có khung sắt thì yêu cầu phải có mặt bằng thi công thông thoáng, trường hợp này với các nhà thành phố khó thức hiện hơn nếu như chưa tính toán trước khi xây nhà vì phần nhô ra khá nhiều nên diện tích đất cũ không đủ để thực hiện hoặc hàng xóm không cho thi công. Chất lượng công trình cao hơn so với đóng tôn trực tiếp, tránh được trúng ống nước, dây điện trong nhà. Đóng tôn chống thấm đà nẵng chúng tôi gặp rất nhiều vì vậy trước khi thi công chủ nhà nên tư vấn đường ống nước nếu biết

Tôn: Tôn sóng laphong, độ dày từ 3 – 4zem ( có thể thay đổi tùy vào mục đích và yêu cầu của chủ nhà nhưng chuẩn nhất vẫn 3zem) và tuyệt đối không dùng tôn phẳng.

Khung sắt: Dùng sắt vuông 2 ( có thể thay đổi tùy vào mục đích hoặc yêu cầu của chư nhà), Khoản cách khung từ 1m đến 1,2m

vít: Dùng vít đuôi cá 1.5 phân hoặc 2 phân tùy vào khung sắt, có hể là vít sắt hoặc inox.

Quy trình: Xác định định vị khung -> Ốp tôn bắn vít vào vị trí khung ngang ->bắn silicon nếu cần.

Các yêu cầu chính cho việc đóng tôn chống thấm đà nẵng của chúng tôi:

 • Đóng tôn chấm thấm phải không bị rung khi có gió bảo
 • Khi đóng tôn yêu cầu của đóng tôn chống đà nẵng chúng tôi là độ phẳng phải đồng đều.
 • Qua trong nhất là phải không được lọt nước vào tường
 • Trong lớp tôn phải có độ đối lưa không khí để trách nóng tường.
Thi công đống tôn chống thấm

Thi công đống tôn chống thấm

Đóng tôn chống thấm đà nẵng giá rẻ

Đóng tôn chấm thấm đà nẵng có giá bao nhiêu?

Hiện tại công ty chống thấm dột đà nẵng chúng tôi chỉ có giá từ 130.000đ/m2 cho việc đóng tôn chống thấm đà nẵng. Chống thấm tường tại đà nẵng có rất nhiều phương án. Bạn có thể tham khảo thêm Tại đây. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên thi công: Chống dột, chống dột mái tôn tại đà nẵng rất hiệu quả.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ lợp mái tôn và chống dột mái tôn tại đà nẵng và các khu vực lân cận rất hiệu quả với các phương án thi công mới nhất hiện nay.

——————————————————————————————-

Các dịch vụ khác:

——————————————–

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ 24/7:

Hotline: 0905.705.551 hoặc 0968.564.620

Fanpage: facebook.com/vanvinh.vn

Website: vanvinh.vn

Địa Chỉ: 88 Lâm Quan Thư, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay