Đóng

4 / 11 2017

Vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng

Vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng tận nơi

Phát Văn Vinh là công ty chuyên về lĩnh vực Sửa chữa điện lạnh tại đà nẵng trong đó việc Sửa chữavệ sinh máy lạnh tại đà nẳng là 1 trong các lĩnh vực của công ty rất uy tín, chất lượng và thành công nhất. Với phương châm lấy chất lượng , nhanh chóng và an toàn làm hàng đầu vì vậy khi các bạn đến với Phát Văn Vinh chúng tôi sẽ làm việc với tinh thần cao nhất .

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị bám bụi ở dàn nóng và dàn lạnh. Cho nên bạn phải thường xuyên bảo dưỡng để máy hoạt động lại với hiệu suất tốt nhất và vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

ve-sinh-may-lanh

Vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng tận nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng  Phát Văn Vinh có điểm gì khác so với các dịch vụ bảo trì máy lạnh bình thường?

  • Tại Phát Văn Vinh luôn mong muốn xây dựng các dịch vụ tốt nhất đến tất cả người dùng đặt biệt là vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng.
  • Chất lượng đi đôi với giá thành, quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra tại đà nẵng.
  • Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các gia đình, công ty, cơ quan tại nội thành đà nẵng.
  • Đặt biệt nhận vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng theo quý, năm cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và trường học.

Vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng.

ve-sinh-may-lanh-1

Vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng tận nhà

Thời gian sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng ,máy điều hòa lý tưởng là bao lâu:

Trước mỗi mùa sử dụng cao điểm (mùa nắng nóng), chúng ta nên bảo dưỡng máy lạnh để đảm bảo công suất hoạt động và tránh hao phí điện năng. Số lần bảo dưỡng sẽ tùy thuộc vào môi trường và tần suất sử dụng trong năm, nhưng theo các chuyên gia về điện lạnh thì nên bảo dưỡng máy lạnh 1-2 lần mỗi năm.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa sẽ gồm các thao tác: vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra vỏ máy, các điểm nối điện và khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Ngoài ra bạn có thể tự kiểm tra độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động khác thường của máy nén, áp suất gas trong máy và so sánh với trị số cho phép. Nếu cầu hổ trợ hãy gọi cho vệ sinh máy lạnh đà nẵng để được hổ trợ 24/7 và các ngày lễ trong năm.

Đặc biệt chúng tôi nhận bảo trì thông tắc bồn cầu, cống nghẹthút hầm cầu, chống thấm, chống dột và các dịch vụ điện lạnh nhưVệ sinh máy lạnhsửa máy lạnhmáy điều hòasửa chữa tủ lạnh tại đà nẵngmáy giặtmáy nước nóng hàng quý, hàng năm cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn và trường học tại Đà Nẵng với giá cực kỳ hợp lý đi đôi với chất lượng.


Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ 24/7:

Hotline: 0905.705.551 hoặc 0968.564.620

Fanpage: facebook.com/vanvinh.vn

Website: vanvinh.vn

Địa Chỉ: 154 Hồ Quý Ly, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay