Đóng

Chống thấm

07/07/2022

Vì sao phải thi công chống thấm tại Đà Nẵng ?

Vì sao phải thi công chống thấm tại Đà Nẵng ? Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Có thể nói, để xây dựng ngôi nhà không phải là một điều đơn giản. Bởi bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị một khoản đầu tư lớn về tài chính. Do đó, phải làm thế nào để giảm thiểu một cách thấp nhất những thiệt hại cũng như rủi ro xấu có thể xảy ra là một điều cần thiết. Và công cuộc chống thấm cho ngôi nhà là một trong những vấn đề lớn được mọi người chú ý. Hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về thi công chống thấm tại Đà Nẵng.

Vì sao phải thi công chống thấm tại Đà Nẵng ?

  • Khí hậu của Việt Nam biến đổi ngày càng thất thường và khắc nghiệt. Đặc biệt, đối với Đà nẵng một trong những thành phố thuộc Miền Trung. Nơi thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của nắng nóng và mưa bão kéo dài. Điều đó sẽ tác động đến quá trình co ngót, giãn nở của bê tông. Từ đó các vết nứt sẽ xuất hiện tạo điều kiện cho nước dễ thấm vào.
  • Sự sụt lún của công trình cũng ảnh hưởng đến tình trạng thấm nước. Mỗi công trình lại có sự sụt lún không giống nhau. Sự khác biệt này dẫn tới việc phá vỡ sự liên kết của kết cấu bê tông. Làm quá trình xâm hại của nước diễn ra và gây nên hiện tượng thấm dột.
  • Các điểm đầu nối, các điểm đầu vòi, hố thoát,…trong các hạng mục cấp và thoát nước của ngôi nhà cũng luôn tiềm ẩn nguy cơ thấm nước rất lớn.
  • Các loại vật liệu xây dựng thông thường như cát , đá, gạch… đều có những mao quản. Mao quản là khoảng cách giữa các hạt nguyên tử cấu tạo nên vật liệu. Khoảng cách này thường khá nhỏ, đường kính khoảng từ 20 – 40 micromet (1 micromet = 1/1.000 milimet). Tuy nhỏ nhưng chúng cũng tạo nên khe hở ở bề mặt, dẫn đến nước sẽ xâm nhập vào khi tiếp xúc với bề mặt vật liệu. Hiện tượng này xảy ra ở mọi công trình cho dù lớp bê tông có dày tới 20cm.
Sàn mái khi không chống thấm

Hậu quả khi không chống thấm

– Công trình bị xuống cấp nhanh chóng. Các vết bong tróc, nứt của bê tông là dấu hiệu cho biết ngôi nhà đang bị xuống cấp. Đặc biệt ẩn chứa các nguy cơ gây nguy hiểm khó lường.

– Làm mất thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Xuất hiện những vết ố vàng, rạn nứt bê tông. Chỉ sau một vài trận mưa hoặc khi hệ thống dấn nước bị rò rỉ sẽ xuất hiện những mảng thấm, màu sơn bị phai, bong tróc. Làm mất đi tính mỹ quan của ngôi nhà.

– Tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Thấm dột ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm gây chết người. Nước thấm qua tường có thể bị rò rỉ, chảy vào các ổ điện gây hư hỏng, làm giảm độ bền. Hoặc có thể làm chập, cháy ổ điện gây nguy hiểm đến tính mạng.

– Ảnh hưởng đến sức khoẻ. Môi trường ẩm ướt lâu ngày sẽ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn. Con người khi tiếp xúc lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ về bệnh đường hô hấp. Đặc biệt, sẽ gây nguy hiểm đến người già và trẻ nhỏ.

Thi công chống thấm chuyên nghiệp

Thời điểm nên thi công chống thấm

Thời điểm đang thi công: Dù là công trình lớn hay nhỏ thì việc thực hiện công tác chống thấm luôn luôn là cần thiết và cấp bách. Việc chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bền vững, đảm bảo được kết cấu và bền vững và tính thẩm mỹ, đồng thời tiết kiệm được chi phí cho các lần phải sửa chữa về sau

Nhà của bạn đã cũ: Khi nhà cũ, chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề, trong đó các vị trí thấm dột tại các vị trí trong ngôi nhà luôn gây ra nhiều hậu quả và làm cho cuộc sống của ta đảo lộn. Hãy sử dụng việc chống thấm để kịp cứu vãn cho ngôi nhà thân yêu của bạn và giúp cho bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thời điểm trước khi mùa mưa bão tràn về: Ở Việt Nam thời tiết khá là khắc nghiệt, nhất là thời điểm mưa bão. Việc chống thấm vào lúc này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn tránh được những tổn thất sau mùa mưa bão.

Thi công chống thấm cho công trình

❓ Vậy tìm đâu là 1 đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để tin tưởng ?

Hãy đến với Phát Văn Vinh bạn chắc chăn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn có nhỏ có nên nói đến kinh nghiệm thì chúng tối chắc hẳn sẽ rất tự tin. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tỉ mỉ sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

👉 Hãy đến với chúng tôi bạn “chắc chắn” sẽ không thất vọng.

Xem thêm: Chống thấm – thi công nhanh – uy tính tại Đà Nẵng

——————————-🍃——————————-

☎️ Nhấc máy lên là liên hệ ngay
🏢 Số 114 Lâm Quang Thự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 (0236)3 500 007
📞 0905.705.551
📧 dvvanvinh@gmail.com
🌎 www.vanvinh.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay